Khóa Inox Ksaite Công Nghệ Nhật Bản – Ưu Đãi Cực Tốt Cho Đại Lý

Đại Lý Khóa Inox Ksaite Nhật Bản

NAM GIA VIỆT – Đại lý khóa Inox Ksaite Nhật Bản lớn nhất Hà Nội, luôn có sẵn hàng với số lượng lớn, đáp ứng nhu cầu của đại lý, nhà phân phối, các xưởng sản xuất và nhà thầu xây dựng. Khóa cửa Inox Ksaite công nghệ Nhật Bản chất lượng cao, chắc chắn, bền bỉ, thiết kế hiện đại, tinh tế là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các loại cửa chính, cửa thông phòng, cửa văn phòng, nhà vệ sinh…

KHÓA CỬA INOX KSAITE CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN

Khóa cửa thông phòng, khóa cửa chính, khóa cửa nhà vệ sinh mang thương hiệu Ksaite được thiết kế và phát triển dựa trên công nghệ sản xuất khóa cửa Inox hàng đầu của Nhật Bản. Là dòng khóa phổ thông, đa dụng, tiện lợi, khóa cửa inox Inox Ksaite Nhật Bản đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng. Với thiết kế tinh tế, kiểu dáng hiện đại, trang nhã, màu trắng bạc lịch lãm, khóa cửa inox Inox Ksaite công nghệ Nhật Bản đáp ứng tất cả những tiêu chuẩn cần phải có đối với dòng khóa cửa phổ thông.

khóa inox ksaite nhật bản

Kích thước tiêu chuẩn, phù hợp với nhiều loại cửa như gỗ, thép, nhôm. Được sản xuất trên dây chuyền và công nghệ tiên tiến, chất lượng hoàn thiện đạt tiêu chuẩn cao nhất đảm bảo mọi chi tiết kỹ thuật đạt độ chính xác cao. Sử dụng vật liệu inox304 tiêu chuẩn, chống ăn mòn, hạn chế tối đa tác động của môi trường và thời tiết, khóa cửa tay gạt Inox Ksaite Nhật Bản có độ bền cao, luôn sáng bóng, hạn chế tối đa tình trạng han gỉ, xỉn màu hay ô xy hóa do đặc tính khí hậu nóng ẩm gây ra.

khóa inox ksaite nhật bản

CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO – ĐỘ BỀN CAO

Hướng tới việc cung cấp cho thị trường một dòng sản phẩm có chất lượng cao, mặc dù là dòng khóa tay gạt / khóa inox phổ thông nhưng khóa inox Inox Ksaite Nhật Bản có chất lượng cao và bền bỉ với thời gian nhờ sử dụng vật liệu inox tiêu chuẩn cao. Vỏ khóa được làm bằng chất liệu inox cao cấp, bo tròn ở hai đầu khóa mang lại cảm giác nhẹ nhành và lịch lãm.

Thân khóa được làm bằng inox, mạ crom đảm bảo độ bền của khóa. Đặc biệt, các chi tiết kỹ thuật như chốt xoay, tay nắm, lò xo, lẫy khóa đều được làm bằng thép chất lượng cao đảm bảo khóa không bị lỗi ký thuật; hóc khóa trong quá trình sử dụng.

khóa inox ksaite nhật bản

Sử dụng chốt khóa làm bằng inox nguyên khối, đúc theo công nghệ tiên tiến, dây chuyền tự động đảm bảo độ bền và chắc chắn mang đến sự an toàn và yên tâm tuyệt đối cho người sử dụng.

Ổ bi đồng sử dụng công nghệ hiện đại đảm bảo không bị trùng chìa khóa và rất khó sao chép. Chìa khóa vi tính đồng, in logo Ksaite. Mỗi bộ khóa sẽ có 03 chìa đi kèm, đáp ứng đủ cho nhu cầu sử dụng đối với gia đình, văn phòng…

khóa inox ksaite nhật bản

GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT CHO ĐẠI LÝ – XƯỞNG – NHÀ THẦU XÂY DỰNG

Là nhà phân phối khóa Inox Ksaite công nghệ Nhật Bản lớn nhất Hà Nội, Nam Gia Việt luôn có sẵn hàng với số lượng lớn, đáp ứng mọi yêu cầu của các đai lý, xưởng sản xuất và nhà thầu xây dựng.

Luôn nỗ lực tạo điều kiện kinh doanh tốt nhất cho đại lý, xưởng sản xuất và các nhà thầu xây dựng trong cả nước, Nam Gia Việt có chính sách giá bán khóa Ksaite Nhật Bản rẻ nhất thị trường. Đi kèm với mức giá bán thấp nhất, Nam Gia Việt luôn có những chính sách ưu đãi cực tốt cho đại lý khi đạt doanh số theo thỏa thuận với Nam Gia Việt.

khóa inox ksaite nhật bản

Ngoài ra, đại lý, xưởng sản xuất, nhà thầu xây dựng có nhu cầu xây dựng thương hiệu, xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp, Nam Gia Việt cung cấp dịch vụ IN LOGO LÊN KHÓA cửa Inox Ksaite công nghệ Nhật Bản khi có yêu cầu. Sở hữu nhà xưởng, thiết bị và máy móc hiện đại, Nam Gia Việt có đầy đủ năng lực hoàn thiện việc in / dập Logo của doanh nghiệp, đại lý lên khóa một cách nhanh nhất với số lượng không hạn chế.

Để trở thành ĐẠI LÝ KHÓA INOX KSAITE NHẬT BẢN, vui lòng liên hệ ngay với NAM GIA VIỆT để được tư vấn chi tiết.

Published by

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Zalo Chat
Gọi 0936284145
X