Khóa Điện Tử Samsung SHP-DH537 Tính Năng, Công Nghệ Ưu Việt

Khóa Điện Tử Samsung SHP-DH537

NAM GIA VIỆT – Khóa điện tử Samsung SHP-DH537 là mẫu khóa cửa thông minh kiểu mở cửa tay nắm thuộc dòng khóa cửa kỹ thuật số cao cấp hàng đầu của Samsung. Thiết kế hiện đại, tinh tế, sang trọng; áp dụng công nghệ tiên tiến với những ưu điểm vượt trội. Khóa điện tử Samsung SHP-DH537 bán tại Hà Nội không chỉ mang đảm bảo an toàn tối ưu cho con người và tài sản mà còn mang lại những tiện ích cùng trải nghiệm tuyệt vời đúng nghĩa một sản phẩm thông minh cho cuộc sống thông minh và hiện đại.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

• Giới thiệu khóa điện tử Samsung SHP-DH537
• Phương thức mở khóa
• Các công nghệ ưu việt
• Tính năng và chức năng
• Chức năng cảnh báo an toàn
• Các tiện ích vượt trội
• Giá bán và bảo hành
• Lắp đặt và hướng dẫn sử dụng

khóa điện tử samsung

KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ SAMSUNG SHP-DH537

Khóa cửa ký thuật số Samsung bán tại Hà Nội mẫu SHP-DH537 là một trong những mẫu sản phẩm khóa cửa thông minh được yêu thích nhất trên thị trường nhờ giá bản rẻ, thiết kế hiện đại, sang trọng; tính năng đầy đu, đơn giản, không quá phức tạp. Những gì mà các kỹ sư và nhà thiết kế mang đến cho sản phẩm là vừa đủ cho những gì mà chủ nhà cần. Mọi chi tiết, tính năng, tiện ích đều đáp ứng đầy đủ nhu cầu tận hưởng một cuộc sống hiện đại, thông minh đúng nghĩa. Đơn giản, tinh tế và tiện nghi là những gì mà sản phẩm khóa cửa thông minh Samsung SHP-DH537 mang lại cho người tiêu dùng.

Được sản xuất bởi thương hiệu khóa điện tử Samsung, nổi tiếng trên toàn thế giới, sản phẩm được phân phối chính hãng qua đại lý khóa điện tử Hàn Quốc tại Hà Nội – Nam Gia Việt. Tích hợp bốn phương thức mở khóa hiện đại, sử dụng công nghệ bảo đảm an toàn tối đa, tính năng vượt trội, tích hợp đầy đủ các chức năng cảnh báo an toàn, tính năng khóa kép; khóa an toàn trẻ em…giúp cho sản phẩm khóa điện tử Samsung SHP-DH537 bán tại Hà Nội trở thành sự lựa chọn hàng đầu. Đặc biệt, giá bán khóa cửa thông minh Samsung SHP-DH537 chỉ từ 4.700.000 / một sản phẩm khiến cho nó trở thành một sản phẩm khóa cửa kỹ thuật số bán chạy nhất thị trường hiện nay.

khóa điện tử samsung

PHƯƠNG THỨC MỞ KHÓA

Khóa cửa điện tử Samsung bán tại Hà Nội mẫu SHP-DH537 mang đến cho người sử dụng 4 phương thức mở khóa: mật mã, thẻ từ thông minh, chìa cơ và sử dụng ứng dụng sHome trên smartphone được thiết kế riêng cho dòng khóa thông minh của Samsung.

Với nhiều người yêu thích sự tiện lợi, đoan giản, đôi khi phương thức mở khóa bằng vân tay trở nên không quá hữu ích; đặc biệt đối với gia đình có các thành viên là trẻ em và người cao tuổi, nếu như công nghệ đọc vân tay không thực sự hiện đại, đôi khi việc mở khóa bằng vân tay lại là một trong những trở ngại khi dấu vân tay ở trẻ em thường mảnh và mờ đối với người cao tuổi.

Việc không tích hợp chức năng mở khóa bằng vân tay không phải là điều làm giảm đi giá trị của sản phẩm trong khi bốn phương thức mở khóa đã được tích hợp sẵn tỏ ra vô cùng hiệu quả, đáp ứng đầy đủ cho những trải nghiệm sống hiện đại và thông minh. Không sử dụng phương thức mở khóa bằng vân tay đồng nghĩa với giá bán khóa điện tử Samsung SHP-DH537 tại Hà Nội được giảm xuống, giúp cho nhiều người tiêu dùng có thể lựa chọn sử dụng mà không cần phải suy nghĩ quá nhiều về số tiền đầu tư để mua khóa cửa thông minh Samsung tại Hà Nội.

khóa điện tử samsung

CÔNG NGHỆ ƯU VIỆT CỦA KHÓA ĐIỆN TỬ SAMSUNG SHP-DH537

Không chỉ đối với mẫu khóa này, hầu hết các sản phẩm khóa cửa kỹ thuật số của Samsung đều được tích hợp những công nghệ tiên tiến, hiện đại với độ bảo mật an toàn ở mức tối ưu.

Khóa cửa thông minh Samsung bán tại Hà Nội mẫu SHP-DH537 sử dụng công nghệ mật mã ảo, chống sao chép mật mã một cách hiệu quả. Mỗi một lần mở khóa, một dãy số ngẫu nhiên sẽ được nhập vào trước hoặc sau mật mã chính. Với công nghệ mật mã ảo này, ngay cả khi ai đó nhìn thấy và cố tình ghi nhớ các dãy số thì cũng không thể biết đâu là mật mã thật để mở khóa.

Công nghệ thẻ từ RFID CARD đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu giúp cho việc mở khóa trở nên đơn giản và tiện lợi hơn nhiều, đặc biệt dành cho trẻ em và người cao tuổi khi việc nhớ mật mã trở nên khó khăn hơn. Thẻ từ thông minh có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cho việc mang theo khi đi học, đi làm.

khóa điện tử samsung

Cho phép sử dụng smartphone điều khiển khóa từ xa thông qua ứng dụng sHOME cũng là một trong những tính năng ưu việt mà không nhiều dòng khóa cửa thông minh có được. Với ứng dụng được thiết kế riêng, mọi chức năng, tính năng, thông báo về tính trạng hoạt động của khóa đều được tính hợp sẵn trên ứng dụng sHOME mang lại sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng.

Ngoài các công nghệ hiện đại trên, một trong những tính năng không thể bỏ qua đó là công nghệ xác thức an toàn kép để mở khóa: kết hợp giữa mật mã và thẻ từ. Điều này giúp cho mức độ an toàn được nâng lên, loại bỏ hoàn toàn các phương pháp mở khóa một cách bất hợp pháp.

CÁC TÍNH NĂNG & CHỨC NĂNG CỦA KHÓA ĐIỆN TỬ SAMSUNG SHP-DH537

Xứng đáng là sản phẩm khóa cửa điện tử chất lượng hàng đầu, khóa cửa thông minh Samsung SHP-DH537 bán tại Hà Nội tích hợp đầy đủ các chức năng, tính năng mà bất cứ sản phẩm khóa cửa thông mình nào cũng phải có.

Khóa cửa điện tử Samsung bán tại Hà Nội tích hợp các chức năng và tính năng cơ bản như: mở khóa bằng thẻ từ, mật mã, chìa cơ, smartphone. Công nghệ mật mã ảo, tính năng xác thực an toàn hai lớp, tự động khóa cửa, thông báo bằng âm thanh, cảnh báo phá khóa, cảnh báo cháy nổ, cảnh báo pin yếu, nhắc nhở thay pin và công nghệ xạc pin khẩn cấp.

khóa điện tử samsung

CHỨC NĂNG CẢNH BÁO AN TOÀN

Khóa cửa điện tử Samsung bán tại Hà Nội mẫu SHP-DH537 được sản xuất bằng vật liệu hợp kim Nhôm, Kẽm, đúc nguyên khối vô cùng cứng cáp và chắc chắn. Vỏ khóa được làm bằng thép, nhựa ABS, mặt kính cường lực đảm bảo độ an toàn tối đa cho con người và tài sản.

Chốt cửa được thiết kế theo kiểu Deadbolt, làm bằng vật liệu Inox304, đúc nguyên khối đảm bảo chắc chắn và an toàn. Với kiểu thiết kế chốt khóa Deadbolt, chống lại việc cố tình mở khóa từ bên ngoài bằng tác động ngoại lực.

Đi cùng với vật liệu đảm bảo độ an toàn tối cao, các chức năng cảnh báo an toàn khác cũng được tích hợp sẵn trên sản phẩm khóa điện tử Samsung SHP-DH537 bán tại Hà Nội. Chức năng cảnh báo phá khóa, cảnh báo cháy nổ, cảnh báo pin yếu, nhắc nhở thay pin, cảnh báo nhập sai mật khẩu quá 5 lần…góp phần nâng cao độ an toàn của khóa cửa thông minh Hàn Quốc bán tại Hà Nội.

CÁC TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA KHÓA ĐIỆN TỬ SAMSUNG SHP-DH537

Đối với các sản phẩm khóa cửa thông minh, các tiện ích luôn là một trong những ưu tiên để khách hàng lựa chọn. Với những cá nhân yêu thích trải nghiệm sống tiện nghi, hiện đại và thông minh, các tiện tích được tích hợp sẵn trên sản phẩm chắc chắn sẽ mang lại sự yên tâm và hài lòng cho bất cứ khách hàng nào có nhu cầu mua khóa điện tử Samsung tại Hà Nội.

Chức năng khóa an toàn trẻ em từ bên trong được đánh giá là một trong những tiện ích vượt trội, được nhiều khách hàng lựa chọn khi gia đình có trẻ nhỏ. Mặt trong của khóa được tích hợp sẵn nút kích hoạt chức năng khóa an toàn từ bên trong. Khi tính năng này được kích hoạt, các phương phức mở khóa bằng các nút chạm sẽ tạm thời được vô hiệu khóa đảm bảo trẻ em sẽ không vô tình mở cửa và đi ra ngoài. Điều đặc biệt, khi chức năng này được kích hoạt, các phương thức mở khóa từ bên ngoài vẫn hoạt động bình thường.

khóa điện tử samsung

Chức năng khóa kép được sử dụng trong trường hợp tất cả các thành viên trong gia đình đi du lịch hay đi công tác dài ngày. Khi tính năng này được kích hoạt, mọi phương thức mở khóa từ bên trong / bên ngoài sẽ được vô hiệu hóa cho tới khi chủ nhà sử dụng mật mã Master để kích hoạt khóa trở lại. Tính năng này mang lại sự yên tâm tối đa cho chủ nhân.

Khóa cửa điện tử tích hợp công nghệ màn hình Led Backlit hiện đại giúp cho màn hình khóa đủ sáng tạo ra sự tiện lợi tối ưu khi mở khóa vào ban đêm trong điều kiện thiếu sáng. Chủ nhân chỉ cần chạm vào mặt khóa, màn hình Led sẽ tự động phát sáng và kích hoạt trạng thái hoạt động của khóa.

Cung cấp nguồn điện khẩn cấp bằng cách sử dụng viên pin 9V cũng là một trong những tính năng ưu việt của khóa cửa điện tử Samsung SHP-DH537. Trong trường hợp chủ nhà đi xa dài ngày, vô tình nguồn pin bị cạn kiệt, mọi lo lắng khi khóa hết in được giải quyết một cách đơn giản bằng việc sử dụng pin 9V, chạm vào khóa và khóa có thể được mở một cách đơn giản, nhanh chóng.

Khóa cửa thông minh Samsung SHP-DH537 bán tại Hà Nội tích hợp sẵn chế độ im lặng, chống làm phiền mang lại sự tiện lợi tối ưu cho người sử dụng. Khi gia đình có thành viên thường xuyên đi sớm / về muộn hoặc không muốn làm cho hàng xóm cảm thấy phiền hà bởi âm thanh thống báo của khóa, kích hoạt chế độ im lặng sẽ giải quyết mọi vấn đề liên quan đến âm thanh thông báo của khóa.

Chức năng tự động cảnh báo cháy / nổ bằng cảm biến được tích hợp sẵn trên khóa cửa kỹ thuật số Samsung SHP-DH537 là một điểm vượt trội. Khi nhiệt độ trong và ngoài cửa đạt 60 độ C, chức năng cảnh báo cháy / nổ sẽ tự động kích hoạt, phát âm thanh cảnh báo đến các thành viên trong gia đình. Trong trường hợp này, đèn Led trên khóa sẽ tự động bật sáng, dẫn hướng thoát hiểm đồng thời khóa sẽ tự động mở để cho các thành viên thoát hiểm một cách nhanh chóng mà không cần sử dụng bất cứ một phương thức mở khóa nào.

khóa điện tử samsung

GIÁ BÁN & BẢO HÀNH KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ SAMSUNG

Giá bán khóa điện tử Samsung SHP-DH537 được niêm yết ở mức 8.000.000 đồng / một bộ sản phẩm bao gồm đầy đủ phụ kiện, vỏ khóa, lõi hóa, thẻ từ, chìa cơ và sách hướng dẫn sử dụng. Tuy nhiên, là đại lý khóa cửa điện tử tại Hà Nội có uy tín và là đại lý phân phối chính thức các sản phẩm khóa cửa thông minh Samsung, Nam Gia Việt có mức giá vô cùng ưu đãi cho khách hàng với mức giá bán chỉ từ 4.700.000 / một sản phẩm. Lưu ý: mức giá này có thời hạn và không được áp dụng khi sản phẩm khuyến mại đã bán hết.

Khóa điện tử Samsung SHP-DH537 được bảo hành theo chính sách bảo hành toàn cầu của Samsung. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng, đổi mới trong vòng 30 ngày tính từ ngày mua sản phẩm.

LẮP ĐẶT KHÓA ĐIỆN TỬ SAMSUNG SHP-DH537

Nam Gia Việt là đại lý khóa cửa điện tử và các loại khóa cửa an toàn hàng đầu tại Hà Nội với hơn 15 năm kinh doanh. Không chỉ bán các sản phẩm khóa cửa thông minh chính hãng, Nam Gia Việt có đội ngũ thợ kỹ thuật chuyên hỗ trợ khách hàng lắp đặt và hướng dẫn sử dụng khóa cửa thông minh. Thợ kỹ thuật của Nam Gia Việt được đào tạo chuyên sâu về mỗi loại và dòng sản phẩm đảm bảo lắp đặt theo đúng kỹ thuật của nhà sản xuất đồng thời hướng dẫn khách hàng sử dụng khóa một cách tận tình và chu đáo nhất.

Quý khách có nhu cầu mua khóa cửa điện tử Samsung hay khóa điện tử từ các thương hiệu khác, vui lòng LIÊN HỆ VỚI NAM GIA VIỆT để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

khóa điện tử hà nội

Published by

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Zalo Chat
Gọi 0936284145
X