Khóa Thông Minh Epic Hàn Quốc – Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo

Khóa Thông Minh Epic Hàn Quốc Hà Nội

NAM GIA VIỆT – Khóa thông minh Epic Hàn Quốc là một trong những thương hiệu khóa cửa điện tử hàng đầu thế giới. Tích hợp hàng loạt công nghệ đảm bảo an ninh, an toàn cho ngôi nhà, sản phẩm khóa cửa vân tay Epic Hàn Quốc đang được phân phối rộng rãi trên toàn thế giới và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng.

THƯƠNG HIỆU KHÓA CỬA VÂN TAY EPIC HÀN QUỐC

Với khậu hiệu Epic cùng khách hàng mang lại giá trị cho cuộc sống, thương hiệu khóa điện từ Hàn Quốc Epic bán tại Hà Nội được khách hàng đặt trọn niềm tin vào chất lượng, công nghệ và những phát minh đột phá của khóa cửa vân tay Hàn Quốc mang thương hiệu Epic.

Thương hiệu khóa cửa Epic được bắt đầu hình thành từ năm 1989 – là một trong những thương hiệu khóa cửa an toàn lâu đời tại Hàn Quốc. Trong thời điểm khởi đầu, thương hiệu khóa Epic Hàn Quốc bán tại Hà Nội mang tên LOCK SMITH. Sau những giai đoạn phát triển mạnh mẽ, thương hiệu khóa cửa thông minh Epic đã vươn tầm ra thế giới và trở thành một trong những thương hiệu khóa cửa an toàn hàng đầu tại Hàn Quốc, Châu Âu, Mỹ, Canada, Châu Á và Việt Nam.

khóa thông minh epic

Ngày nay, các kỹ sư, nhà sáng chế của Epic nỗ lực sáng tạo đưa các công nghệ tự đống hóa vào quá trình nghiên cứu, sản cuất. Đặc biệt, áp dụng công nghệ thông minh, IOT – Internet kết nối vạn vật vào các sản phẩm giúp nâng cao tính năng an toàn và tiện lợi cho tất cả các sản phẩm khóa thông minh Hàn Quốc Epic bán tại Hà Nội.

Hiện tại, khóa cửa vân tay Epic Hàn Quốc đang được phân phối tại hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu qua hơn 200 đại lý độc quyền. Tại Việt nam, Nam Gia Việt là một trong những đại lý bán khóa cửa thông minh Hàn Quốc tại Hà Nội.

Sứ mệnh của thương hiệu khóa cửa thông minh Hàn Quốc Epic là mang lại sự an toàn cho cuộc sống của khách hàng thông qua các sản phẩm khóa kỹ thuật số hiện đại, tiên tiến hàng đầu. Phương châm của thương hiệu khóa cửa điện tử Hàn Quốc tại Hà Nội này đó là “Mua Hôm Nay, Lắp Đặt Vào Ngày Mai”. Mọi khách hàng sẽ được phục vụ một cách nhanh chóng nhất theo tiêu chuẩn hàng đầu của Epic. Tất cả các sản phẩm khóa cửa điện tử Epic Hàn Quốc đều được sản xuất với sự chân thành, tinh tế trên dây chuyền sản xuất công nghệ cao.

khóa thông minh epic

Vào năm 2014, sản phẩm khóa cửa thông minh mở khóa bằng vân tay của Epic Hàn Quốc nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các công ty bảo mật hàng đầu thế giới và đánh giá cao độ an toàn của dòng khóa thông minh mở khóa bằng vân tay.

Đặc biệt, vào năm 2019, sản phẩm khóa cửa thông minh Epic EF-8000L ra đời với năm cách mở khóa linh hoạt và sản phẩm này đã trở thành một trong những sản phẩm khóa cửa an toàn hàng đầu thế giới.

CÔNG NGHỆ TẠO SỰ KHÁC BIỆT

Khai thác tối ưu tính năng, lợi ích của công nghệ bảo mật, công nghệ internet kết nối vạn vật với chất luwongj vượt trội, chất lượng phục vụ hoàn hảo, nhanh chóng, liên trục đổi mới và cập nhật, các sản phẩm khóa thông minh Hàn Quốc Epic bán tại Hà Nội luôn duy trì chất lượng cao, lấy sự hài lòng, yên tâm của khách hàng làm trung tâm và giá trị cốt lõi cho sự phát triển lâu dài của thương hiệu khóa cửa vân tay Hàn Quốc Epic tại Việt nam cũng như trên toàn thế giới. Hướng tới sự hoàn hảo, Epic cung cấp cho khách hàng các hệ thống khóa an toàn chất lượng cao, chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng tối ưu qua hệ thống đại lý bán khóa cửa Epic tại Hà Nội, Việt Nam.

khóa thông minh epic

KIỂU MỞ KHÓA PUSH&PULL ĐỘC QUYỀN

Thay vì sử dụng những công nghệ cơ khí đã có sẵn, đội ngũ chuyên gia nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Epic không ngừng nghiên cứu và phát minh ra những tính năng cơ khí mới, mang lại sự tiện lợi cho khách hàng trong cuộc sống hàng ngày. Kiểu mở khóa PUSH&PULL là phát minh cơ khí đột phá. Thay vì mở khóa theo các cách truyền thống như vặn, kéo lên, kéo xuống, với kiểu mở khóa “ĐẨY&KÉO” việc mở cửa / khóa cửa trở nên vô vùng đơn giản và tiện lợi. Chủ nhân mở cửa từ bên ngoài bằng cách đẩy và mở cửa từ bên trong bằng thao tác kéo. Trong trường hợp chủ nhà mang quá nhiều đồ và không muốn phải đặt đồ xuống để mở cửa, phát minh cơ khí đột phá này là sự lựa chọn hoàn hảo mang lại sự tiện lợi tối ưu trong cuộc sống hàng ngày.

khóa thông minh epic

ĐẢM BẢO AN TOÀN / AN NINH TỐI ĐA

Nổi tiếng với những tính năng và công nghệ vượt trội, tuy nhiên, đối với sản phẩm khóa cửa an toàn thì độ an toàn / đảm bảo an ninh vẫn là ưu tiên hàng đầu cho mọi nghiên cứu của thương hiệu khóa cửa thông minh Epic bán tại Hà Nội. Tất cả sản phẩm khóa cửa điện tử Epic đều được làm bằng chất liệu hợp kim nguyên khối, siêu cứng, siêu bền bỉ. Ngoài ra chất liệu kẽm, nhựa ABS siêu cứng cũng được sử dụng cho sản phẩm khóa cửa vân tay Hàn Quốc bán tại Hà Nội. Toàn bộ mặt kinh đọc mật mã được phủ kính cường lực đảm bảo tính thẩm mỹ và độ an toàn tuyệt đối.

Không chỉ được sản xuất bằng vật liệu an toàn tối cao, tất cả các sản phẩm khóa cửa kỹ thuật số Epic Hàn Quốc bán tại Hà Nội đều được tính hợp công nghệ và tính năng cảnh bảo đảm bảo an toàn và an ninh đối đa cho con người và tài sản. Tính năng cảnh báo cháy / nổ là một trong những ưu điểm vượt trội hàng đầu. Khi nhiệt độ đạt đến 65 độ C, chức năng cảnh báo an toàn sẽ được kích hoạt tự động, phát cảnh báo cho các thành viên trong gia đình. Không chỉ phát tín hiệu cảnh báo, khóa cửa thông minh Epic Hàn Quốc bán tại Hà Nội còn tự động kích hoạt tính năng mở cửa trong trường hợp khẩn cấp và bật tín hiệu hướng dẫn lối thoát hiểm bằng âm thanh và ánh sáng giúp mọi người nhanh chóng thoát ra ngoài.

khóa thông minh epic

Tính năng cảnh báo hack mật khẩu, cảnh báo phá khóa, cảnh báo sử dụng sai mật khẩu, cảnh báo Pin yếu cũng giúp đưa thương hiệu và sản phẩm khóa cửa điện tử Epic Hàn Quốc bán tại Hà Nội lên tầm thế giới, xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng.

Ngoài ra, các công nghệ quét vân tay an toàn, công nghệ bảo mật vân tay, bảo mật chống sao chép mật khẩu đều đước sử dụng những công nghệ mới nhất như công nghệ quét vân tay sinh chắc học – chỉ nhận vân tay trên thực thể sống hay công nghệ quét 360 độ giúp cho việc đảm bảo an toàn được nâng cao. Sử dụng công nghệ mã ảo, các dãy sỗ ngẫu nhiên khi nhập mật khẩu đảm bảo các phương thức sao chép, trộm mật khẩu được loại bỏ hoàn toàn.

Tính năng khóa kép giúp nâng cao mức độ an ninh. Đây là một tính năng khá hiếm đối với nhiều dòng khóa thông minh bán tại Hà Nội. Khi tính năng an ninh kép được kích hoạt, mọi phương thức mở khóa sẽ được vô hiệu hóa cho tới khi chủ nhà sử dụng mật khẩu quản lý master kích hoạt loại. Với tính năng này, giờ đây, toàn bộ các thành viên trong gia đình thoải mái và yên tâm tận hưởng những kỳ nghỉ xa nhà mà không cần phải lo lắng đến sự an toàn và an ninh của ngôi nhà.

IOT – INTERNET KẾT NỐI VẠN VẬT

Với các sản phẩm khóa cửa thông minh Hàn Quốc Epic bán tại Hà Nội, tính năng kết nối với điện thoại thông minh là điều không thể thiếu. Giờ đây, chủ nhà có thể hoàn toàn kiểm soát và biết được mọi thao tác đối với chiếc khóa cửa. Tính năng thông báo trên điện thoại thông minh sẽ cảnh báo theo thời gian thực tế. Khi gia đình cho trẻ nhỏ đi học về hay đi học lúc nào, phụ huynh đều có thể biết được thông qua tính năng thông báo trên điện thoại thông minh.

Ngoài ra, việc kết nối với điện thoại thông minh cung cấp khả năng kiểm soát và điều khiển khóa từ xa. Chủ nhà có thể truy cập lịch sử hoạt động của khóa cửa kỹ thuật số trên điện thoại. Mọi tính năng, công nghệ, hoạt động của khóa cửa điện tử đều có thể kiểm soát và điều khiển qua điện thoại thông minh. Trong trường hợp có khách, bạn bè hay người thân đến chơi, bạn không có ở nhà tuy nhiên với sản phẩm khóa cửa kỹ thuật số Epic Hàn Quốc bán tại Hà Nội, chủ nhà có thể cấp mật khẩu tạm thời sử dụng một lần trong trường hợp này.

khóa thông minh epic

ĐA DỤNG – THÍCH HỢP CHO NHIỀU LOẠI HÌNH BẤT ĐỘNG SẢN

Không chỉ thích hợp cho những loại hình nhà cửa riêng lẻ như biệt thự, căn hộ, văn phòng…khóa cửa vân tay Epic của Hàn Quốc có thể sử dụng cho nhiều loại hình bất động sản khác nhau như khách sạn, các khu sinh thái, hệ thống homestay…

Ngoài những sản phẩm sản xuất dành riêng cho biệt thự, căn hộ cao cấp, Epic Hàn Quốc cũng cung cấp các sản phẩm dành riêng cho khách sạn, homestay hay các khu nghỉ dưỡng. Với tính năng và công nghệ quản lý thẻ từ, vân tay với số lượng lớn, phân chia tác vụ cho từng khu vực hoặc nhóm nhân viên, khách hàng, các hệ thống khóa cửa kỹ thuật số thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo.

khóa thông minh epic

THIẾT KẾ TINH TẾ – HIỆN ĐẠI – SANG TRỌNG

Không chỉ sở hữu những tính năng và công nghệ đảm bảo an ninh hàng đầu, khóa cửa thông minh Epic Hàn Quốc bán tại Hà Nội có thiết kế vô cùng tinh tế, sang trọng với kiểu dáng hiện đại, tính thẩm mỹ cao, phù hợp với các tài sản có giá trị lớn.

Công nghệ cắt CNC, sản xuất trên dây chuyền hiện đại, mọi sản phẩm được hoàn thiện với tính thẩm mỹ cao. Các góc / cạnh đều được hoàn thiện với sự tinh tế, đẹp và ấn tượng. Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm khóa kỹ thuật số Epic bán tại Hà Nội sử dụng vật liệu nhựa ABS siêu cứng, kính cường lực siêu bền bỉ, chống trầy xước không chỉ đảm bảo độ an toàn cho sản phẩm, đảm bảo an ninh cho ngôi nhà mà còn giữ cho khóa cửa vân tay luôn ở trạng thái lý tưởng nhất.

khóa thông minh epic

MUA KHÓA THÔNG MINH EPIC HÀN QUỐC TẠI HÀ NỘI

Quý khách có nhu cầu mua khóa Epic tại Hà Nội? Địa chỉ bán khóa Epic Hàn Quốc ở đâu? Đâu là nhà phân phối chính thức khóa cửa Epic Hàn Quốc tại Hà Nội? Địa chị bảo hành khóa cửa vân tay Epic ở đâu? Tất cả những vấn đề này đều được xử lý kịp thời và nhanh chóng bởi Nam Gia Việt.

Là nhà phân phối chính thức các sản phẩm khóa cửa an toàn, thông minh của Epic Hàn Quốc tại Hà Nội, Nam Gia Việt cung cấp cho khách hàng tất cả các sản phẩm mà Epic đang bán tại các thị trường trên toàn thế giới. Nam Gia Việt đảm nhận trách nhiệm bảo hành, sửa chữa, hỗ trợ lắp đặt, hướng dẫn sử dụng và xử lý mọi vấn đề liên quan đến thương hiệu khóa cửa kỹ thuật số Epic Hàn Quốc tại Hà Nội.

khóa cửa vân tay

Published by

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

X