Z10 IH
5.100.000 VNĐ
WF 200
7.900.000 VNĐ
 1   2 

Thông tin về Khóa điện tử

 

Khóa điện tử có tên gọi là Nopass với ổ khóa bằng kim loại (có lõi từ tính bên trong), chìa khóa là một loại thẻ có hình dáng như thẻ tín dụng và được làm bằng chất liệu đặc biệt, trong thẻ có chứa ngầm các phần tử nhiễm từ nhưng không nhìn thấy. Khi mở, đóng cửa bạn chỉ cần đút thẻ từ vào khe của ổ khóa.

Ưu điểm của khóa là hoàn toàn không dùng điện, pin hay ắc quy. Về cấu tạo khóa có cấu trúc lõi từ gắn ngầm bên trong ổ khóa. Mỗi cấu trúc đó là một tổ hợp hình học của 28 trong 41 lõi từ.

khóa từ - an toàn và dễ sử dụng

An toàn và dễ sử dụng

Thẻ được cấu tạo từ tương hợp với cấu trúc lõi từ của ổ khóa. Theo các nhà phân phối, trên thực tế không có khả năng một thẻ này tương hợp với một ổ khác và không có khả năng làm giả vì chúng được sản xuất trên một loại máy chuyên dụng mà trên thị trường Việt Nam chưa có. Khi mua mỗi ổ khóa người mua được cung cấp từ 3 đến 4 thẻ từ và nếu bạn làm mất hay muốn làm thêm thẻ mới, bạn phải cung cấp số hiệu cho nhà phân phối.

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn khóa từ như thế nào cho phù hợp với ngôi nhà của bạn.Đến với chúng tôi để đươc tư vấn lựa chọn sản phẩm hợp lý nhất cho yêu cầu của bạn. Nam Gia Việt địa chỉ tin cậy của bạn: