Khóa Điện Tử Samsung – Đỉnh Cao Công Nghệ 4.0

Khóa Điện Tử Samsung Chính Hãng

NAM GIA VIỆT – Khóa điện tử Samsung được đánh giá là một trong những thương hiệu khóa thông minh, khóa kỹ thuật số hàng đầu thế giới. Mặc dù có rất nhiều thương hiệu và sản phẩm khóa cửa điện tử, mở khóa bằng vân tay đến từ nhiều thương hiệu khóa có lịch sử lâu đời tuy nhiên, khả năng cũng như công nghệ kết nối IOT được nâng lên một tầm cao mới, xứng danh thương hiệu khóa điện tử số 1 thế giới. Ngoài việc áp dụng công nghệ 4.0 vào sản phẩm, các tính năng và chức năng của các sản phẩm khóa cửa điện tử Samsung đều có thể kiểm soát và điều khiển từ xa chỉ với một chiếc điện thoại thông minh mang đến những sự tiện lợi mà không nhiều sản phẩm khóa cửa thông minh có thể làm được.

LUÔN LUÔN KẾT NỐI – ĐIỀU KHIỂN / KIỂM SOÁT TỪ XA

Với công nghệ 4.0 IOT – internet kết nối vạn vật, các dòng khóa điện tử mang đến khả năng kết nối và điều khiển các chức năng của khóa cửa thông minh không phải là điều gì mới mẻ hay đáng phải kinh ngạc. Tuy nhiên, với các sản phẩm khóa điện tử Samsung bán tại Hà Nội thông qua các đại lý chính thức, không dừng lại ở việc kết nối sản phẩm với điện thoại thông minh mà mọi chức năng, tính năng, hoạt động của khóa cửa vân tay Samsung đều được nâng lên một cấp độ hoàn toàn mới.

khóa điện tử samsung

Hầu hết các dòng khóa cửa thông minh khác, khả năng cũng như công nghệ kết nối với điện thoại thông minh thường chỉ dừng mở mức độ cho phép truy cập lịch sử mở khóa, nhận thông báo trên smart phone thông qua giao thức Notifications của ứng dụng. Các giao thức kết nối thường là Bluetooth và Apps.

Với các sản phẩm khóa điện tử Samsung bán tại Hà Nội, việc kết nối được nâng lên một cấp độ hoàn toàn khác. Với chiết lý: ALWAYS CONNECTED – LUÔN LUÔN KẾT NỐI, khóa cửa điện tử mở khóa bằng vân tay của Samsung không chỉ kết nối khóa với điện thoại thông minh, tương thích với các hệ thống / công nghệ smart home, mọi tính năng, hoạt động của khóa cửa kỹ thuật số đều có thể được điều khiển từ xa bằng smart phone.

Thay vì điều khiển khóa cửa thông minh bằng tay, mọi hoạt động, thao tác đều có thể được thực hiện thông qua ứng dụng sHome được thiết kế dành riêng cho các sản phẩm khóa cửa điện tử Samsung bán tại Hà Nội. Sức mạnh cũng như sự độc đáo của các dòng khóa cao cấp mang thương hiệu Samsung nằm ở khả năng cho phép chủ nhân kiểm soát và điệu khiển từ xa.

Thông qua ứng dụng sHome, chủ nhà có thể biết được thành viên nào trong gia đình đóng hoặc mở cửa, con bạn đã đi học về hay chưa. Khi có bạn bè, người thân đến chơi, thay vì phải có ai đó ở nhà để mở cửa, với khóa cửa thông minh của Samsung, chủ nhà có thể mở cửa từ xa bằng smart phone.

khóa điện tử samsung

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI, AN TOÀN TỐI ĐA

Công nghệ nhận diện vân tay trên các sản phẩm khóa cửa thông minh Samsung bán tại Hà Nội đều sử dụng công nghệ nhận dạng an toàn tối ưu, tiên tiến và hiện đại. Công nghệ nhận diện quan học siêu nhanh, nhạy; thời gian chưa đến 1 giây. Ngoài ra, khả năng đọc vân tay mảnh ở trẻ em hay vân tay mờ ở người cao tuổi cũng được đánh giá cao bởi các chuyên gia hàng đầu.

Với sự phát triển về công nghệ, việc đảm bảo an toàn cho vân tay hay mật mã là điều được các chuyên gia bảo mật luôn dành một sự quan tâm đặc biệt. Các phương thức chống đánh cắp mật khẩu, sao chép vân tay bằng cách sử dụng các dãy số ngẫu nhiên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Khóa điện tử Samsung bán tại Hà Nội cũng có các chức năng cảnh báo hack mật khẩu, nhập sai mật khẩu. Khi mật khẩu bị nhập sai quá 5 lần, khóa cửa vân tay Samsung sẽ tự động vô hiệu hóa chức năng mở khóa bằng vân tay / mật mã đồng thời phát tín hiệu cảnh báo đến chủ nhà qua điện thoại thông minh.

khóa điện tử samsung

Một trong những tính năng nổi bật nhất của khóa cửa thông minh Samsung bán tại Hà Nội đó là khóa được tích hợp cảm biến tự động ghi nhận và cảnh báo khi phát hiện ra những hành động mở / khóa cửa bất thường với thời gian nhiều hơn so với những phương thức thông thường.

Tính năng cảnh báo cháy / nổ / pin yếu; cảnh báo phá khóa, cài đặt chức năng cảnh báo chống trộm một chạm cũng là những đặc điểm nổi bật của các dòng khóa cửa thông minh Samsung. Chức năng khóa kép mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho chủ nhà. Trong trường hợp cả gia đình đi du lịch hay đi xa, kích hoạt tính năng khóa kép sẽ vô hiệu hóa mọi phương thức mở cửa từ bên trong và bên ngoài. Chỉ khi nào chủ nhà sử dụng mật khẩu master kích hoạt lại thì các chức năng mới trở lại hoạt động bình thường.

TIỆN LỢI TỐI ĐA

Các đánh giá từ chuyên gia và người sử dụng thực sự cảm thấy ấn tượng với sự tiện lợi mà khóa cửa điện tử Samsung bán tại Hà Nội mang lại cho chủ nhà. Không chỉ hướng tới sự an toàn tối đa, các nhà sáng chế cũng đưa ra những tiêu chí đảm bảo trải nghiệm và sự tiện lợi cho người sử dụng.

Sử dụng cảm biến chuyển động, khóa cửa vân tay Samsung sẽ tự động phát hiện người dùng từ khoảng cách 50 cm và bật chế độ hoạt động, chủ nhà không cần phải bấm nút để kích hoạt chế độ hoạt động của khóa.

Chế độ im lặng / tránh làm phiền cũng là một trong những tính năng hướng tới sự tiện lợi cho chủ nhà. Để kích hoạt chế độ im lặng, chủ nhà có thể sử dụng điện thoại thông minh hoặt chỉ bằng một chạm duy nhất trên khóa cửa.

khóa điện tử samsung

Công nghệ kết nối IOT và ứng dụng sHome cho phép điều khiển mọi chức năng bằng smart phone như: cấp mật khẩu tạm thời, mở khóa từ xa, theo dõi hoạt động khóa / mở cửa; kiểm tra lịch sử mở / khóa cửa; chuông cửa thông minh thông báo trên smart phone, cài đặt thời gian sử dụng mật khẩu tạm thời…đều mang lại những ưu điểm vượt trội của khóa cửa điện tử Samsung bán tại Hà Nội.

KIỂU MỞ KHÓA PUSHPULL TIỆN LỢI

Kiểu mở khóa PUSHPULL – ĐẨY & KÉO là một trong những phát minh cơ khí thực sự ấn tượng mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho chủ nhà. Chỉ bằng một thao tác duy nhất, chủ nhà có thể mở cửa một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với các dòng khóa sử dụng tay gạt, các kỹ sư cũng tối ưu hóa sự tiện lợi cho người sử dụng. Người dùng có thể cài đặt sao cho phù hợp với người thuận tay trái hoặc tay phải.

TÍNH NĂNG KHÓA TỰ ĐỘNG / KHÓA AN TOÀN TỪ BÊN TRONG

Tính năng khóa cửa tự động cũng là một ưu điểm của khóa điện tử Samsung bán tại Hà Nội. Trong cuộc sống hàng ngày, khá nhiều trường hợp bạn vội vã đi làm mà không nhớ rõ mình đã khóa cửa hay chưa và làm cho bạn cảm thấy thực sự không yên tâm. Với tính năng khóa tự động, việc quên khóa cửa sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Khi cài đặt tính năng này, sau 5 giây, khóa cửa sẽ tự động chốt cửa khi bạn ra ngoài.

Chức năng khóa an toàn từ bên trong cũng là một tính năng an toàn kép mà sản phẩm khóa cửa điện tử Samsung bán tại Hà Nội mang lại cho chủ nhà. Chức năng này loại bỏ tất cả các trường hợp vô tình chạm vào nút mở cửa từ bên trong. Đặc biệt, khi gia đình có trẻ nhỏ, tính năng khóa an toàn từ bên trong đảm bảo an toàn cho trẻ.

khóa điện tử samsung

VẬT LIỆU AN TOÀN VÀ BỀN BỈ THEO THỜI GIAN

Tất cả các sản phẩm khóa cửa vân tay Samsung chính hãng bán tại Hà Nội đều được làm bằng vật liệu hợp kim nhôm / kẽm nguyên khối; nhựa ABS và kính cường lực. Mặt màn hình LED nhận diện mật khẩu được phủ kính cường lực chống trầy xước đảm bảo sản phẩm luôn ở trạng thái lý tưởng nhất.

Vỏ khóa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến. Sử dụng công nghệ cắt CNC, mọi chi tiết, góc cạnh đều được hoàn thiện với chất lượng hoàn hảo. Chốt cửa, chốt khóa đều được đúc nguyên khối, sử dụng vật liệu Inox304 tiêu chuẩn an toàn cao nhất. Chất lượng đảm bảo đạt các tiêu chuẩn an toàn cao nhất của Châu Âu – Hoa Kỳ.

TƯƠNG THÍCH & MỞ RỘNG TỐI ĐA

Các công nghệ và tính năng của sản phẩm khóa cửa thông minh Samsung chính hãng bán tại Hà Nội tương thích với các công nghệ smart home mang lại sự tiện lợi tối đa cho chủ nhà. Ngoài các phương thức mở khóa thông thường của các dòng khóa cửa vân tay kỹ thuật số, khóa cửa điện tử Samsung cho phép mở rộng tối ưu bằng thẻ từ RFID, RF tag, Smart tag và bộ điều khiển khóa từ xa. Các tiện ích mở rộng này mang lại sự tiện lợi tối ưu cho người sử dụng. Với bộ điều khiển DDL Remote của Samsung có thể hoạt động tốt với khoảng cách lên đến 50 mét.

khóa điện tử samsung

THIẾT KẾ TINH TINH, SANG TRỌNG

Ngoài các tính năng, công nghệ và những ưu điểm vượt trội, các dòng khóa cửa thông minh Samsung chĩnh hãng bán tại Hà Nội đều có thiết kế vô cùng tinh tế, sang trọng và hiện đại. Thiết kế của khóa cửa Samsung được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, sự tiện lợi. Không chỉ là sản phẩm bảo đảm an ninh cho ngôi nhà, thiết kế ấn tượng phù hợp với những loại hình bất động sản cao cấp như biệt thự, penthouse hay các loại căn hộ cao cấp.

MUA KHÓA ĐIỆN TỬ SAMSUNG CHÍNH HÃNG TẠI HÀ NỘI

Nam Gia Việt là nhà phân phối chính thức cho các sản phẩm khóa cửa thông minh của Samsung với đại lý bán khóa cửa điện tử Samsung tại Hà Nội. Với hơn 15 năm hoạt động trong ngành phân phối khóa cửa an toàn các loại, Nam Gia Việt mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với những sản phẩm mới nhất, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.

Luôn hướng tới sự an toàn cho khách hàng, Nam Gia Việt chỉ bán khóa cửa vân tay Samsung chính hãng tại Hà Nội. Sản phẩm được sản xuất bởi Samsung Smart Door Lock và nhập khẩu chính thống. Chúng tôi nói KHÔNG với các loại khóa Samsung giả từ Trung Quốc. Nam Gia Việt cũng là địa chỉ bản hành khóa điện tử Samsung tại Hà Nội, hỗ trợ sửa chữa, lắp đặt các loại khóa cửa thông minh tại Hà Nội và các thị trường khac.

khóa cửa vân tay

Published by

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

X