Khóa Điện Tử Epic Hàn Quốc Phân Phối Trên Toàn Thế Giới

NAM GIA VIỆT – Thương hiệu khóa điện thử EPIC – Hàn Quốc là một trong những thương hiệu khóa có lịch sử lâu đời. Thành lập từ năm 1989, là nhà cung cấp các loại khóa cho hai thương hiệu nổi tiếng Lotte Mart & Home Plus. Giờ đây, cùng với việc đưa công nghệ hiện đại, thông minh vào sản phẩm, các sản phẩm khóa thông minh Epci Hàn Quốc được phân phối rộng rãi trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, sản phẩm khóa thông minh Epic – Hàn Quốc nhận được sự tin tưởng bởi sự uy tín và chất lượng của thương hiệu khóa cửa an toàn hàng đầu.

EPIC – THƯƠNG HIỆU KHÓA THÔNG MINH HÀNG ĐẦU HÀN QUỐC

Không chỉ tại Hàn Quốc, Việt Nam, các quốc Gia Châu Á, khóa cửa thông minh Epic Hàn Quốc nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng. Đặc biệt, những cá nhân có mong muốn đảm bảo an ninh tuyệt đối cho ngôi nhà của mình, khóa điện tử Epic Hàn Quốc luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, các sản phẩm đến khóa điện tử Epic Hàn Quốc đang rất được ưa chuộng và là sự lựa chọn hàng đầu do các sản phẩm khóa Epic Hàn Quốc có thiết kế tinh tế, hiện đại, sang trọng; đi kèm với đó là chất lượng an toàn tối cao và hàng loạt công nghệ tiên tiến nhất được tích hợp cho mọi sản phẩm.

khóa điệnt ử epic hàn quốc

EPIC – THƯƠNG HIỆU KHÓA THÔNG MINH UY TÍN

Phần đa các thương hiệu khóa cửa điện tử đến từ Hàn Quốc là các thương hiệu lớn, uy tín có thể kể đến như Epic – với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ an ninh nhà cửa nói chung hay khóa cửa điện tử nói riêng, hiện có mặt tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, khóa điện tử Epic đặc biệt được ưa chuộng tại thị trường Đông Nam Á như Việt Nam, Thái Lan, Campuchia, Trung Quốc,…

Các sản phẩm khóa điện tử Epic Hàn Quốc đều được tích hợp công nghệ Internet kết nối vạn vật, tính năng bảo vệ vượt trội, khả năng quét vân tay mở khóa chỉ trong tíc tắc nhờ sự đổi mới và không ngừng sáng tạo đến từ đội ngũ kỹ sư.

Nổi tiếng với công nghệ đóng mở khóa tự động, công nghệ an toàn kép, các chức năng cảnh báo và quán lý bằng điện thoại thông minh; giờ đây việc đảm bảo an toàn, an ninh cho ngôi nhà của bạn được nâng lên một tầm cao mới.

khóa điệnt ử epic hàn quốc

CÔNG NGHỆ KHÓA ĐIỆN TỬ HIỆN ĐẠI HÀNG ĐẦU

Một trong những lý do quan trọng nhất tạo nên chỗ đứng của khóa cửa điện tử Epic Hàn Quốc trên thị trường Việt và nhiều thị trường khác trên toàn cầu đó là chất lượng sản phẩm luôn vượt trội so với nhiều thương hiệu khóa thông minh khác.

Các sản phẩm khóa cửa an toàn Epic Hàn Quốc đều được nghiên cứu, thử nghiệm kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường, đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc về chất lượng sản phẩm. Những sản phẩm này cũng sở hữu hàng loạt công nghệ hiện đại nhất hiện nay như Biometric Scan giúp chống hành vi sao chép hoặc sử dụng vân tay giả. Chức năng mã số chủ (Master) và mã số thành viên (User) cho phép chủ nhà có thể dễ dàng quản lý các mã vân tay khác, có thể xóa khi khách rời đi hoặc thêm vân tay/mã số mới khi có khách mới, nhờ đó mà độ bảo mật của sản phẩm được nâng cao. Đặc biệt, chức năng này chỉ có trên các sản phẩm khóa cửa điện tử Epic chính hãng.

khóa điệnt ử epic hàn quốc

Ngoài ra, khóa cửa điện tử thông minh Epic Hàn Quốc còn sở hữu tính năng kết nối với điệnt hoại qua phương thức kết nối wifi vô cùng tiện lợi. Giờ đây, lịch sử đóng mở khóa, cảnh báo, thông báo đều được thông báo và kiểm soát thông qua điện thoại thông minh.

Tính năng cấp quyền mở khóa tạm thời, cảnh báo cháy / nổ, cảnh báo phá khóa, tự động mở cửa và phát tín hiệu cảnh cáo trong trường hợp khẩn cấp giúp cho độ an toàn, an ninh của ngôi nhà được nâng lên một tầm cao mới.

Công nghệ an ninh kép mang lại sự an toàn, an tâm cho ngôi nhà của bạn khi cả gia đình đi du lịch hoặc không có ai ở nhà. Điều này không chỉ đảm bảo an nình mà còn tạo ra sự tiện lợi, yên tâm cho chủ nhân. Tính năng không làm phiền mang lại sự tiện lợi tối ưu tất cả các thành viên trong gia đình.

Khả năng thông báo theo thời gian thực tế giúp cho việc giám sát, quản lý trẻ nhỏ thực sự tiện lợi. Giờ đây, khi con bạn đi học hay đã đi học về, một thông báo sẽ được gửi tới điện thoại khi khóa cửa được mở / đóng.

khóa điệnt ử epic hàn quốc

KHÓA EPIC – THIẾT KẾ TINH TẾ / SANG TRỌNG

Cuộc sống ngày càng hiện đại và thông minh. Không chỉ mang đến cho khách hàng sản phẩm khóa cửa thông minh có độ an toàn tối cao, các sản phẩm khóa điện tử Epic Hàn Quốc có thiết kế vô cùng tinh tế, sang trọng phuv hợp cho nhiều loại hình nhà cửa như biệt thự, chung cư cao cấp, khách sạn cao cấp hay các khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Sử dụng vật liệu cao cấp như hợp kim nhôm, chất lượng hoàn thiện sản phẩm khóa thông minh Epic Hàn Quốc vô cùng sinh sảo. Sử dụng công nghệ hoàn thiện CNC, mọi góc cạnh đều được hoàn thiện với chất lượng hoàn hảo. Mặt kính cường lực cao cấp, công nghệ màn hình LED tiên tiến, chống và đập và chịu lực giúp cho các sản phẩm khóa thông minh Epic Hàn Quốc sứng đáng là sự lựa chọn, đáp ứng sự tin tưởng của khách hàng.

MUA KHÔNG THÔNG MINH EPIC Ở ĐÂU?

Công Ty CP Quốc Tế Nam Gia Việt là nhà phân phối khóa thông minh Epic Hàn Quốc và các sản phẩm khóa cửa an toàn đến từ các thương hiệu nổi tiếng khác. Với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối và sản xuất các loại khóa cửa an toàn, Nam Gia Việt là sự lựa chọn hàng đầu cho Quý khách hàng cho nhu cầu mua khóa cửa an toàn tại Hà Nội.

Với tiêu chí đảm bảo an toàn / an ninh cho ngôi nhà của khách hàng ở mức tối ưu, Nam Gia Việt chỉ phân phối các sản phẩm khóa cửa an toàn, khóa điện tử, khóa cửa thông minh được nhập khẩu chính hãng, có chất lượng cao và được bảo hành theo chính sách của các thương hiệu khóa nổi tiếng hàng đầu thế giới.

khóa cửa vân tay

Published by

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

X