Giới Thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ NAM GIA VIỆT

Nam Gia Việt là công ty chuyên cung cấp các loại khóa cửa hàng đầu Việt Nam. Được sự tin yêu của Quý khách hàng và niềm đam mê vĩ đại trong ngành kinh doanh khóa cửa, Công Ty chúng tôi đã có mặt ở thị trường Việt Nam hơn 10 năm với một tình yêu duy nhất là kinh doanh và nhận đặt sản xuất phục vụ ngành khóa cửa và phụ kiện.

Tham vào vào nghành bán lẻ các loại khóa cửa an toàn, phụ kiện khóa cửa, phụ kiện kính từ năm 2006, Nam Gia Việt không ngừng nỗ lực vươn lên và trở thành nhà phân phối khóa cửa an toàn hàng đầu, nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Với nỗ lực không ngừng, hiện nay thương hiệu Nam Gia Việt là một trong những thương hiệu mạnh trong ngành bán lẻ / sỉ khóa cửa an toàn với thế mạnh là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm cho nhiều thương hiệu khóa lớn trên thế giới như Samsung, BabaLock, Abus, Yale, Koler, Hafele

khóa cửa nam gia việt

Mục tiêu của Nam Gia Việt: Xây dựng một thương hiệu mà các nhà đầu tư, nhà thầu, các đại lý biết đến với sự hợp tác hài hòa, luôn đặt lợi ích của đối tác, khách hàng lên hàng đầu.

Sứ mệnh của Nam Gia Việt: Chúng tôi có một nhiệm vụ vĩ đại là: Giúp đỡ khách hàng. Cách tốt nhất để chúng tôi có thể giúp đỡ được khách hàng là bán được hàng cho họ. Chất lượng là sự sống còn của doanh nghiệp.

Với khách hàng: Chất lượng, uy tín, tiến độ. Luôn thoả mãn các nhu cầu của tất cả các khách hàng với chất lượng tốt nhất. Cởi mở, thân thiện, cầu thị, nhiệt tình và trân trọng.

Với đối tác: Xây dựng và giữ gìn mối quan hệ đoàn kết, ổn định, lâu dài và cùng có lợi trên cơ sở truyền thống kinh doanh đáng tin cậy, đảm bảo chất lượng hàng hoá và tôn trọng khách hàng.

Không chỉ là phân phối các thương hiệu khóa hàng đầu thế giới, Nam Gia Việt có đầy đủ các trang thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất để mang đến những sản phẩm khóa tốt và chất lượng nhất, đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

khóa cửa nam gia việt

LIÊN HỆ VỚI NAM GIA VIỆT

Địa chỉ: Số 66B – Thuốc Bắc – Quận Hoàn Kiếm – Thành phố Hà Nội

Điện thoại: (04)36 284 145 – (04)36 285 611

Mobile: 0936 628 145

Mở cửa: Từ Thứ 2 đến Chủ Nhật. Thời gian: Từ 8h00 đến 21h.00

Email: namgiaviet@gmail.com

Website: www.khoacuaantoan.vn

Zalo Chat
Gọi 0936284145
X